Terms & Conditions

วิธีการสมัคร

 

1. หากต้องการคำแนะนำหรือคำปรึกษาคุณสามารถทำการติดต่อสอบถามก่อนการสมัครได้ ที่นี

 

2. หากคุณต้องการเรียนกับเราก็ทำการกรอกใบสมัคร ที่นี่  และทำการชำระเงินจองคอร์สเรียนได้ ที่นี่

 

เมื่อทางโรงเรียนได้รับใบสมัครพร้อมใบแจ้งชำระการจองคอร์สเรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนจะส่งจดหมายตอบรับไปให้นักเรียนค่ะ

 

วิธีการชำระเงิน

 

  • กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร หลังจากนั้นทาง Leider จะส่งเมล์ยืนยันสถานะการสมัครพร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดในการชำระเงินค่าจองค่ะ ( โดยจำนวนเงินค่าจองจะถูกหักออกจากค่าคอร์สจำนวนเต็มในภายหลังค่ะ เช่นค่าคอร์สเรียน 2000 ยูโร หักค่ามัดจำจองที่เรียน 500 ยูโร จะชำระจำนวนที่เหลืออีกเพียงแค่ 1500 ยูโร เป็นต้น)

 

  • การชำระเงินทั้งหมดจะต้องชำระเป็นเงินยูโรเท่านั้น

 

  • ค่าธรรมเนียมธนาคารทั้งหมดทางนักเรียนเป็นผู้รับผิดชอบ

 

  • ในกรณีจองที่พักคุณจะต้องชำระค่าคอร์สเรียนที่เหลือทั้งหมด 5 สัปดาห์ก่อนที่คอร์สจะเริ่มต้นเปิดการสอนเป็นวันแรก
  • ในกรณีจองคอร์สเรียนอย่างเดียวคุณจะต้องชำระค่าคอร์สเรียนที่เหลือทั้งหมด 3 สัปดาห์ก่อนที่คอร์สจะเริ่มต้นเปิดการสอนเป็นวันแรก

 

  • หากคอร์สที่คุณสมัครเรียนจะเริ่มขึ้นภายใน 5 สัปดาห์และคุณต้องการที่พักของ Leider คุณจะต้องชำระค่าคอร์สเรียนเป็นจำนวนเต็ม 100% (เช่น กรณีนักเรียนสมัครเรียนล่าช้าเป็นต้นค่ะ)
  • ในกรณีคอร์สจะเริ่มภายใน 3 สัปดาห์และคุณไม่ต้องการที่พัก คุณต้องชำระค่าคอร์สเรียนเป็นจำนวนเต็ม 100%

 

  • ปัจจุบันไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่มภาษีเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาอังกฤษหรือที่พักทาง Leider English School จึงไม่ได้จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มภาษี

 

  • ทางเราแนะนำให้คุณทำประกันให้ครอบคลุมทั้งทางด้านสุขภาพ อุบัติเหตุ การจ่ายค่ายารวมถึงค่ารักษาพยาบาล และการประกันภัยทรัพย์สินของคุณ หรืออื่นใดตามที่สถานทูตแนะนำนะคะ

 

  • ในส่วนของเราสามารถดูค่าธรรมเนียมในการยกเลิกต่าง ๆ ได้ที่ด้านล่างค่ะ

 


ฉันจะได้รับการคืนเงินหากมีการยกเลิกหรือไม่?

– ถ้าคุณได้ทำการชำระเงินค่าจองคอร์สเรียนหรือชำระเงินค่าคอร์สเรียนเต็มจำนวนไปแล้ว

* ในกรณีจองห้องพัก หากยกเลิกการเรียน มากกว่า 5 สัปดาห์ก่อนที่คอร์สของคุณจะเริ่ม โดยจะเสียค่าธรรมเนียม 200 ยูโร และหากยกเลิกหลังจากนั้นขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี

* ในกรณีจองคอร์สเรียนอย่างเดียว หากยกเลิก มากกว่า 3 สัปดาห์ก่อนที่คอร์สของคุณจะเริ่มต้น โดยจะเสียค่าธรรมเนียม 200 ยูโร และหากยกเลิกหลังจากนั้นขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี


 

Letter of Invitation

หากคุณต้องการ Letter of Invitation สำหรับยื่นประกอบในการขอวีซ่า คุณสามารถแจ้งขอเอกสาร Letter of invitation ใน application form  ได้เลยนะคะ

หลังจากที่คุณได้ทำการกรอกใบสมัครและชำระค่าจองคอร์สเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจะส่ง Letter of Invitation ไปให้ค่ะ ซึ่งจะมีประโยชน์ (หรือแม้กระทั่งจำเป็น) สำหรับขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าของคุณ

 

ที่พัก Leider

ที่พักของนักเรียนจะตั้งอยู่ที่เมือง Utrecht ในสถานที่ ๆ ทางเราจัดไว้ให้ค่ะ โดยจะพยายามจัดที่พักนักเรียนให้อยู่ใกล้เคียงกันที่สุดเท่าที่จะจัดให้ได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสถานที่พักของ Leider ด้วยตนเองนะคะ

 

สำหรับวัน – เวลาในการลงทะเบียน Check in และ Check out ห้องพัก ทางเราจะส่งจดหมายแจ้งรายละเอียดที่พักเมื่อนักเรียนทำการลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว

 

หากต้องการสอบถามสิ่งใดเพิ่มเติมทางประเทศไทย หรือ ประเทศ The Netherlands สามารถติดต่อได้ ที่นี่ ยินดีให้บริการค่ะ

*หมายเหตุ ค่าเรียนทุกคอร์สไม่รวมที่พัก